Hãy cùng Mefidex tìm hiểu 10 kiểu tết tóc đẹp, đơn giản nhất giúp nàng rạng rỡ ngày Tết để hiểu rõ hơn kiểu tóc và lựa chọn phù hợp nhé.

Đã chỉnh sửa Phạm Ngọc Anh

Đăng 9 tháng trước

23.372

Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến bạn trông rạng rỡ và tự tin hơn khi đón Tết. Không cần ra tiệm mất nhiều giờ đồng hồ, các cô gái Điện máy XANH bật mí 10 kiểu tóc tết đẹp, đơn giản giúp bạn tỏa sáng đón Tết.

1 bím tóc kiểu thác nước

Bím tóc thác nước

Thác nước bím là một trong những Kiểu tóc phổ biến nhất Ngày nay, nó giúp tôn vẻ đẹp lãng mạn và thanh lịch của người phụ nữ.

Cách thực hiện như sau. để bắt đầu, bạn lấy 2 hoặc tóc xoăn ở tai phải hoặc trái. Mùng 3 Tết: Bím từ trên xuống sát chân tóc. Sau khi thực hiện xong 1 vòng, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống và lấy một lọn tóc khác và tết làm ba như các bước trên.

►:10 kiểu tóc tết đơn giản dễ thương giúp nàng tỏa sáng trong đêm giao thừa

Xin lưu ý Ngày tết đều và: Làm đều các lọn tóc để có kiểu tóc tết đẹp bất ngờ.

2 bím tóc ngắn mái ngố

Bím tóc ngắn mái ngố

Kiểu tóc này giúp bạn trông xinh đẹp và trẻ trung phù hợp với những kiểu váy cá tính hoặc bánh bèo.

Cách làm rất đơn giản, bạn thực hiện từ mái nhà sau đó đến một phần của mang Tai sau đó được buộc bằng dây thun hoặc cố định bằng ghim bobby. Họ có những người bạn nữ mái chéo hoặc dốc Kiểu tóc này sẽ dễ làm hơn.

3 bím tóc mai ngắn

Tóc mai bện ngắn

Đan tóc mai cho bé gái Tóc ngắn Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo để đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc. Bạn chỉ cần lấy một ít tóc ở phần đỉnh đầu để tết cây linh sam nhỏ hết đường rồi dùng dây thun buộc cố định lại để không bị tuột.

Với kiểu tóc này có thể để được mọi kiểu tóc có độ dài ngắn khác nhau và rất xinh xắn, dễ thương và đáng yêu.

Tóc mai bện ngắn

►:10 kiểu tóc tết đơn giản dễ thương giúp nàng tỏa sáng trong đêm giao thừa

4 bím tóc ngắn hai bên

    Bím tóc ngắn hai bên

Đây kiểu thắt bím phổ biến trông vừa dễ thương vừa dễ thương. Có nhiều lựa chọn cho kiểu tết tóc ngắn hai bên, chẳng hạn như tết chỉ cách dưới 2 cm, hoặc tết từ đỉnh đầu xuống đuôi tóc. Nếu bạn có phần tóc mái thẳng và mỏng hơn thì nên dùng máy uốn tóc, máy tạo kiểu uốn xoăn nhẹ sẽ khiến bạn trông trẻ trung và quyến rũ hơn.

►:10 kiểu tóc tết đơn giản dễ thương giúp nàng tỏa sáng trong đêm giao thừa

5 bím tóc trên đỉnh đầu

    Bím tóc trên đỉnh đầu

Để tạo bím tóc đẹp, bạn cần tết tóc một phần 2 trở lên phần Như bạn ước. Bắt đầu tết bím lần lượt từ đỉnh đầu, sau đó cố định bằng dây thun hoặc ghim bobby. Sau khi tết các lọn tóc, bạn có thể chia sẻ những lọn tóc Xếp lớp chúng lại với nhau hoặc tạo kiểu theo cách bạn thích.

►:10 kiểu tóc tết đơn giản dễ thương giúp nàng tỏa sáng trong đêm giao thừa

6 Lễ hội Đuôi cá Một chiều

Lễ hội đuôi cá một chiều

Đây là một trong những kiểu tóc tết đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chỉ cần chải tóc suôn mượt, sau đó lấy ba lọn tóc từ bên tay trái và tết chúng sát chân tóc thành bím. dần dần trôi qua một bên. Có nhiều lựa chọn mà bạn có thể Mùng 3 hoặc mùng 5 Tết sẽ rất đẹp và ấn tượng.

Ghi chú: Lấy các lọn tóc đều nhau để bím tóc trông đẹp và mềm mại.

►:10 kiểu tóc tết đơn giản dễ thương giúp nàng tỏa sáng trong đêm giao thừa

7 bím tóc đuôi cá

    Bím tóc đuôi cá

Để thực hiện, bạn hãy dùng lược để chải tóc nhẹ nhàng Mùng 3 hoặc mùng 5 Tết từ trên xuống dưới đầu, sau đó dùng dây chun buộc cố định. Cuối cùng, dùng tay nới lỏng từng lọn tóc Kiểm tra cả hai mặt để kiểu tóc mềm mại và nữ tính hơn.

8 bím tóc xương cá

Bím tóc cá trích

Kiểu tóc tết xương cá là một lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng mặt dài và ngang vai khi hè về. Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu và rẽ ngôi 2 nửa và giữ mọi phần của chúng 1 trong tay. Tiếp theo, lấy một lọn tóc bên trái của kiểu tóc vừa chụp. Tiếp tục kéo lọn tóc thứ 3 mới này sang bên phải và lọn tóc giữa bên trái. Tiếp tục lặp lại thao tác cho đến khi tết hết tóc.

Kiểu tóc tết xương cá có nhiều kiểu mà bạn có thể lựa chọn như tết thẳng, tết ​​ziczac, tết ​​lệch hay vuốt lệch một bên, búi.

►:10 kiểu tóc tết đơn giản dễ thương giúp nàng tỏa sáng trong đêm giao thừa

9 bím tóc xương cá ngoằn ngoèo

Bím tóc hình xương cá ngoằn ngoèo

Nếu bạn đã thực hiện cách tết tóc xương cá rất thành công, thì cách tết tóc ngoằn ngoèo khá dễ thực hiện.

Cách làm rất đơn giản như sau. Lấy từ mép phải của trán khoảng 3 lọn tóc. Tết một đường chéo song song theo một đường thẳng vẽ từ đỉnh đầu đến đỉnh tai. Để tạo hình zíc zắc khi tết xa tai. 7 cm và chiều cao tương ứng chiều dài tai bắt đầu đan chéo từ chân tóc đến gót chân.

10 Tóc tết bằng ruy băng, ruy băng, phụ kiện

    Tóc tết bằng ruy băng, ruy băng, phụ kiện

Đây là phong cách bím tóc độc đáo được nhiều chị em săn đón. Hầu như tại các sự kiện hay bữa tiệc quan trọng, nhiều bạn gái khá bối rối khi phải chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với trang phục hay phong cách trang điểm của mình. Cùng thử phong cách mặc tết này nhé xuất hiện mới lạ tạm biệt các cô gái

Trên đây là thông tin về 10 kiểu tóc tết đẹp, đơn giản giúp nàng tỏa sáng đón Tết mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu bạn gặp khó khăn gì hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết.


#kiểu #tết #tóc #đẹp #đơn #giản #nhất #giúp #nàng #rạng #rỡ #ngày #Tết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *