Giới Thiệu

MEFIDEX – GIẢI PHÁP SỐ 1 CHO GIẤC NGỦ TỰ NHIÊN

Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Canada  – Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam

  • Chấm dứt thiếu hụt Melatonin ở giai đoạn đầu lão hóa
  • Chấm dứt nỗi lo mất ngủ do Jet-lag (Lệch múi giờ)
  • Giảm stress, hạn chế nguy cơ béo phì do mất ngủ
  • Dạng xịt giúp phát huy hiệu quả gấp 50 lần so với viên uống

 

mefidex

Dùng Mefidex có tác dụng phụ gì không?

Chuyên gia trả lời:

Với thành phần Melatonin an toàn, lành tính giống thành phần do cơ thể người tiết ra, Mefidex hầu như không có tác dụng phụ đáng kể nào. Bạn chỉ cảm thấy hơi buồn ngủ vào ngày hôm sau ở mức độ rất nhẹ. Mefidex  mang lại cho bạn giấc ngủ tự nhiên, tỉnh dậy không bị đau đầu, không có tác dụng phụ nào đáng kể. Khi bạn ngủ được là có thể dừng mà không bị phụ thuộc.

Nếu thuốc ngủ thông thường như Seduxen, Amitriptilin, Rotunda… thường buộc bạn phải có giấc ngủ cưỡng chế thì Mefidex lại tặng bạn giấc ngủ sinh lí tự nhiên và bình thường. Kết quả là:

Bạn vào giấc ngủ rất nhẹ nhàng, sáng mai ngủ dậy khỏe khoắn và thoải mái. Không gặp tình trạng lơ mơ, mệt mỏi, mất tỉnh táo.

Điều này giúp bạn có giấc ngủ ngon vào buổi tối và một ngày hôm sau hoàn toàn khỏe khoắn để học tập và làm việc.

mefidex

Dùng Mefidex có gây nghiện không?

Chuyên gia trả lời:

Mefidex được nghiên cứu và sản xuất từ nhà máy Palcare Enterprise Inc, Canada. Mỗi lọ đủ cho bạn 1 liệu trình hỗ trợ mất ngủ, giúp bạn tìm được giấc ngủ ngon lâu dài mà không gây nghiện hoặc gây lệ thuộc thuốc.

Do đó, với một liệu trình sử dụng Mefidex, bạn đã có 1 giải pháp chăm sóc giấc ngủ an toàn, hiệu quả để ngày càng có chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Đội ngũ Dược sĩ và Chuyên gia của Mefidex sẽ hỗ trợ tư vấn và chăm sóc giấc ngủ của bạn trong suốt liệu trình sử dụng để bạn có được giấc ngủ ngon và tốt nhất.

GIẤY CHỨNG NHẬN BỘ Y TẾ CẤP